233_truck-250

“Số 1 về phụ tùng xe tải trung quốc”

phoneiconĐường dây nóng:

096.433.0002 - 098.989.4161

Sản phẩm tiêu biểu

Dịch vụ

 • BẢNG BÁO GIÁ PHỤ TÙNG ĐẦU KÉO ...

   Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng! Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc và phụ tùng xe dầu kéo,sơ mi rơ moóc các loại.. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá phụ tùng xe đầu kéo với chi tiết như sau:
 • Các kinh nghiệm chọn mua và t...

   Tất cả các dòng xe sau một thời gian sử dụng ít nhiều đều phải thay thế một số phụ tùng hư hỏng. Vấn đề đặt ra ở đây là tại sao nên sử dụng phụ tùng xe ô tô chính hãng? Làm sao để phân biệt giữa phụ tùng chính hãng và phụ tùng chợ nổi? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách nhận biết phụ tùng chính hãng và ích lợi của việc sử dụng phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình.
 • Kinh nghiệm mua phụ tùng ô tô ...

   Ô tô là phương tiện di chuyển phổ biến của nhiều người hiện nay và trong quá trình sử dụng hàng ngày chắc chắn sẽ có lúc chúng bị hỏng hóc, cần thay đổi phụ tùng. Việc lựa chọn sản phẩm phụ tùng kém chất lượng có thể khiến chiếc xe hư hại nhanh chóng. Vậy đâu là những bí quyết mua phụ tùng ô tô chính hãng. 
 • Phụ tùng xe hút hầm, xe hút bù...

  Bán phụ tùng xe hút chất thải hay còn gọi là phụ tùng xe hút bế phốt, xe hút bùn, hút hầm cầu. Cùng với việc phân phối xe bồn hút chất thải, hút bùn, hút hầm cầu, bể phốt công ty chúng tôi cung cấp thêm phụ tùng phụ kiện thay thế sửa chữa cho xe hút chất thải như sau:
 • Bảng giá cạnh tranh phụ tùng r...

  Nhập khẩu trực tiếp và đại diện phân phối phụ tùng thay thế cho các dòng xe tải trung quốc tại thị trường việt nam
 • Cabin chenglong H7 chính hãng

  Cabin xe chenglong H7 là phụ tùng thay thế của xe chenglong Hải Âu được công ty chúng tôi nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam giấ cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc. Cabin mộc xe chenglong H7 là phụ tùng hiện nay được khách hàng quan tâm rất nhiều vì vậy công ty chúng tôi đã nhập khẩu và bán buôn bán lẻ trên hệ thống cả nước từ BẮC TRUNG NAM do đó khách hàng có thể mua được cabin chenglong cũng như các phụ tùng xe chenglong, phụ tùng xe tải Trung Quốc khác một cách nhanh nhất.
Kinh nghiệm hay
Video
logo_vuong
partner-title
logo_5
logo_6
logo_7
logo_9
logo-233
logo-chenglong1

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ 233

Số 23/9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Điện Thoại:  096.433.0002 (Ms. Vân) hoặc 098.989.4161 (Mr Hiển)
Website: www.phutung.233truck.com - Email: phutung233@gmail.com
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 3
Trong tuần: 38
Lượt truy cập: 8302

Đăng ký để nhận báo giá

 
Kết nối với chúng tôi

Copyright © 2008. All rights reserved